GIỚI THIỆU

    Home / GIỚI THIỆU

Th8 19, 2020

0

GIỚI THIỆU

VIJAI MEDICAL thuộc VIJAI GROUP là đơn vị cung cấp máy móc và nguyên vật liệu làm khẩu trang y tế uy tín. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của các đơn vị sản xuất khẩu trang y tế trên toàn quốc và quốc tế.

 Với nền tảng được xây dựng vững chắc từ hơn 10 năm kinh nghiệm về mảng Logistics, VIJAI GROUP hoàn toàn chủ động và tự tin khẳng định lợi thế trong việc nhập khẩu máy móc – nguyên phụ liệu làm khẩu trang y tế cũng như tất cả các mặt hàng khác. Tối ưu hoá tốt mọi chi phí bằng việc nhập trực tiếp các dòng máy và nguyên vật liệu từ các nhà sản xuất ở Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan về các kho, xưởng của VIJAI GROUP mà không thông qua đơn vị thứ 3 hay một đơn vị vận chuyển nào khác.

 2020 – một năm đánh dấu sự chuyển biến ngày càng khó lường của đại dịch thế giới, cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao đối với các sản phẩm y tế, bảo hộ… VIJAI GROUP nhận ra sứ mệnh phải mang lại nhiều giá trị cho xã hội hơn. Với mục tiêu cung cấp đủ số lượng khẩu trang y tế cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu, góp phần chung tay bảo vệ, cùng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Bằng cách mang những công nghệ, máy móc hiện đại từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là máy làm khẩu trang y tế. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
VIJAI GROUP
Văn phòng đại diện: 38 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
Showroom: Số 44 đường D18 khu dân cư Xây dựng số 5, phường Phước Long B, quận 9. HCM

Hotline 09833018790944051777
Email: sales@vijaigroup.vn